Về chúng tôi

Kính chào quý khách hàng!

Công ty TNHH TASOCO Việt Nam được thành lập ngày 19 tháng 03 năm 2020. Với lĩnh vực kinh doanh: Cung cấp sản phẩm, vật tư, thiết bị, phụ kiện phục vụ trong ngành cấp thoát nước và phòng cháy chữa cháy. Là một trong những nhà cung cấp vật tư cấp thoát nước cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với phương châm, uy tín và hài lòng tạo nên sự tin cậy của khách hàng chính là thành công của công ty, chúng tôi rất hân hạnh mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất với quy mô của các công trình

Đội ngũ nhân viên của Tasoco Việt Nam đều là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết, giải quyết công việc nhanh gọn, hiệu quả. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết rộng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Đặc biệt, Tasoco Việt Nam luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng dòng sản phẩm hiệu quả nhất. Với danh mục sản phẩm đa dạng, mẫu mã bắt mắt, chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh hợp lý. Bên cạnh đó, Tasoco Việt Nam ngày càng tích cực đổi mới các mẫu sản phẩm để phù hợp với tiêu chí lựa chọn của khách hàng.

Không chỉ có các sản phẩm phụ kiện gang cầu, gang xám mang thương hiệu T-BLUE chúng tôi còn mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm ống nhựa HDPE, phụ kiện phòng cháy chữa cháy, van vòi đồng, đồng hồ nước, máy hàn HDPE, các loại bulong, guzong,….phù hợp với nhu cầu của qúy khách hàng và yêu cầu của các công trình dự án.

Chúng tôi tự tin trở thành đối tác chiến lược sự lựa chọn số 1 của mọi đối tác.

Tasoco Việt Nam hân hạnh hợp tác cùng quý khách!

Trân Trọng! 

CÔNG TY TNHH TASOCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 60 Đường 494, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 094 89 39 111

Email: tasocovietnam@gmail.com